Header Ads

กำจัดไขมัน ปั้นหุ่นให้ปัง! ด้วยโปรแกรม FAT Removal by Sculpsure
ไขมันส่วนเกิน คงเป็นปัญหาหนักอกหนักใจของใครหลายคนอยู่ไม่น้อย เพราะไม่สามารถกำจัดออกไปจากร่างกายได้ง่าย ๆ ปัจจุบันมีหลากหลายวิธีในการช่วยลดไขมัน ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมอาหารควบคู่กับการออกกำลังกาย การนับจำนวนแคลอรี หรือการลดน้ำหนักแบบ IF ที่ต้องควบคุมการทานอาหารให้อยู่ในเวลาที่กำหนด ในบางครั้งวิธีการเหล่านี้อาจไม่ตอบโจทย์กับความต้องการของเรา เพราะมีหลายปัจจัย อาทิ เรื่องของความหิว ความแตกต่างของสรีระร่างกาย ตลอดจนไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนเข้ามาแทรกแซง แต่การลดไขมันจะเป็นเรื่องง่ายและทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นหากมีเครื่องมือเข้ามาช่วย

Dr.TATTOF นำโปรแกรม FAT Removal by Sculpsure เทคโนโลยีพลังงานเลเซอร์กำจัดไขมันถาวร ด้วยเครื่องเลเซอร์ที่ได้มาตรฐานการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US-FDA) และประเทศไทย (THAI-FDA) สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้ถึง 24% ภายในเวลา 25 นาที โดยเลเซอร์จะปล่อยพลังงานให้อุณหภูมิใต้ผิวอยู่ระหว่าง 42 - 47 องศาเซลเซียส ส่วนผิวด้านบนจะไม่ถูกทำลาย เนื่องจากมีการผสานเทคโนโลยี Cooling Contact ช่วยให้สบายผิวขณะทำ เซลล์ไขมันที่โดนสลายจะค่อย ๆ ถูกขับทิ้งตามกระบวนการขับของเสียตามปกติของร่างกาย นอกจากกำจัดไขมันแล้ว ยังสามารถกระตุ้นคอลลาเจนทำให้ผิวกระชับอีกด้วย

โดยการเปลี่ยนแปลงจะเห็นสัดส่วนที่เฟิร์มกระชับขึ้นได้ภายใน 6 สัปดาห์ หลังจากนั้นร่างกายจะค่อย ๆ กำจัดเซลล์ไขมันที่โดนทำลายออกและเห็นผลเต็มที่ภายใน 12 สัปดาห์ ตัวเครื่องถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับคนที่มีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง สะโพก ขา แขน และสามารถทำได้ทุกบริเวณ แม้ในบริเวณที่เข้าถึงยาก เช่น บริเวณไขมันสะสมใต้คาง ทั้งยังกำจัดไขมันพร้อมกันได้ถึง 4 บริเวณ ในการรักษาเพียงครั้งเดียว ทั้งนี้หลังทำผิวไม่แดงไม่บวมไม่จำเป็นต้องพักฟื้น สามารถกลับไปทำกิจกรรมต่าง ๆ หรือใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

แม้จะควบคุมอาหาร ลดน้ำหนัก หรือออกกำลังกาย เพื่อกำจัดเซลล์ไขมันสะสมที่อยู่ในร่างกาย วิธีการเหล่านั้นเพียงทำให้เซลล์ไขมันมีขนาดเล็กลงเท่านั้น แต่จำนวนเซลล์ไขมันยังอยู่ในปริมาณเท่าเดิม ส่วนเทคโนโลยีเลเซอร์โปรแกรม Sculpsure สามารถกำจัดเซลล์ไขมันที่สะสม โดยการลดจำนวนเซลล์ไขมันลง และเมื่อทำลายออกไปแล้ว จำนวนเซลล์ไขมันจะไม่เพิ่มขึ้นมาอีกอย่างถาวร

เทคโนโลยีพลังงานเลเซอร์กำจัดไขมันถาวรโปรแกรม Sculpsure จึงเป็นวิธีกำจัดไขมันส่วนเกินที่สะดวกสบายและใช้เวลาน้อย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line: @dr.tattof เว็บไซต์ www.drtattof.com หรือโทร 090-895-2424

No comments

Powered by Blogger.